Một số lưu ý khi làm content marketing

Một số lưu ý khi làm content marketing

Làm thế nào để viết content thu hút và chuẩn SEO được các công cụ tìm kiếm yêu thích ?

Để có được một bài viết chất lượng không chỉ đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường, cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin hữu ích mà đối với những công cụ tìm kiếm, chúng ta cần phải khai báo theo các tiêu chí tương ứng để được hiển thị nhiều hơn thông qua các truy vấn từ người dùng. Bài viết hôm nay từ Odo Corporation hi vọng sẽ là tài liệu giúp các bạn có được những góc nhìn và định hướng đúng đắn nhất trước khi triển khai, cùng chúng tôi bắt đầu nhé!

1. Chú ý từ khóa để triển khai nội dung sao cho phù hợp.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ các bạn SEOer tìm kiếm và chọn lọc từ khóa. Ngày nay content marketer cần phải biết một chút các kỹ thuật về phân bổ từ khóa, các thẻ HEADING, SEO hình ảnh, title, meta description là điều tất yếu để có cơ hội thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp. Đừng ngại va chạm, hãy học hỏi và phấn đấu nhiều hơn mỗi ngày.

 

2. Tìm kiếm hình ảnh, các phương tiện truyền thông để thu thập dữ liệu, làm rõ vấn đề.

Nhằm giúp triển khai hiệu quả công việc, giúp người dùng dễ dàng tiếp thu được nguồn kiến thức mà chúng ta cập nhật từ việc làm content thì không thể nào thiếu hình ảnh phụ trợ. Nếu chưa có được đội ngũ designer thì các bạn có thể sử dụng hình ảnh từ nền tảng internet marketing thông qua các truy vấn tìm kiếm tương ứng và ghi rõ nguồn nếu có.

 

3. Khai báo các thẻ heading, phân bổ từ khóa, mô tả title và description với các công cụ tìm kiếm.

Như đã trình bày ở phía trên, việc khai báo các thẻ này khá dễ dàng, các bạn có thể tìm đọc và học hỏi cách thức triển khai thực tế với vô vàn các bài viết và video sẵn có trên mạng internet.

Chọn lọc những bài viết mới nhất trong ngày có liên quan, mời các bạn đến với nội dung chi tiết: