Cách lên Chiến lược quảng cáo thu hút người dùng

Cách lên Chiến lược quảng cáo thu hút người dùng

Cách lập chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Làm thế nào để có được chiến lược truyền thông quảng cáo hiệu quả, chúng ta nên bắt đầu công việc này từ đâu. Ngay sau đây xin kính mời tất cả các bạn cùng với Odo Corporation đến với nội dung chi tiết:

1. Xác định chân dung khách hàng.

Mỗi sản phẩm đều có phân khúc khách hàng riêng biệt, dựa vào các số liệu, thống kê và báo cáo từ các nguồn research marketing để từ đó xác định chân dung khách hàng nhằm triển khai hiệu quả các chiến lược truyền thông marketing dựa trên cắc đặc điểm, sở thích, cũng như hành vi tiêu dùng của họ.

 

2. Tìm kiếm kênh marketing phù hợp.

Có rất nhiều kênh để chúng ta triển khai chiến lược truyền thông quảng cáo nhằm đưa thông điệp tiếp cận khách hàng, tuy nhiên cần phải xét theo nhiều khía cạnh khác nhau, tìm kiếm và chọn lọc những kênh hiệu quả nhất để thực hiện nhằm mang lại kết quả tối ưu đúng như mong đợi.

 

3. Triển khai và cân đối ngân sách.

Sau khi chọn lựa sản phẩm, phát họa chân dung khách hàng tiềm năng, chọn lọc những kênh marketing phù hợp thì chúng ta bắt đầu tiến tới giai đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo, đưa chiến lược trên giấy thành hiện thực hóa và cần phải cân đối sao cho phù hợp với ngân sách tại từng thời điểm khác nhau.

 

4. Thống kê, đo lường hiệu quả.

Sau khi kết thúc chiến dịch, xem như chúng ta đã thực hiện hóa chiến lược ở phía trên thành thực tế. Lúc hoàn thành các bạn cần phải thống kê, đo lường hiệu quả để từ đó đúc kết kinh nghiệm và cải thiện hiệu suất, chất lượng công việc tốt hơn ở những lần sau.

Chọn lọc những bài viết mới nhất trong ngày có cùng chuyên mục, mời các bạn tham khảo thêm chi tiết.