Các công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Các công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Những công cụ hỗ trợ SEO Website hiệu quả.

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, việc áp dụng và triển khai hiệu quả các công cụ internet marketing ngày càng được đông đảo khách hàng và quý doanh nghiệp quan tâm sâu sắc.

Ngày hôm nay Odo Corporation xin kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết được trình bày cụ thể ngay sau đây nhé, bắt đầu nào:

1. Google Search Console

Google Search Console

Là công cụ được phát triển bởi Google, thay cho Google Webmaster Tool cũ của ngày xưa. Khi truy cập vào bảng điều khiển, chúng ta có thể dễ dàng xem được thống kê, báo cáo chi tiết về tình trạng lập chỉ mục của website cũng như số lượng từ khóa lên TOP và các đánh giá chính xác về chất lượng trải nghiệm đối với người dùng khi truy cập từ các thiết bị khác nhau.

 

2. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Là một trong những tính năng có trong Google Adwords, khi đó Google Keyword Planner đảm nhiệm chức năng và nhiệm vụ gợi ý, thống kê số lượng tìm kiếm từ khóa tương ứng hàng tháng. Ngoài ra còn giúp các bạn có được một vài từ khóa có liên quan trong việc thiết lập và bổ sung sao cho phù hợp với chiến lược truyên thông và kinh doanh thực tế.

 

3. Keywordtool.io

Keywordtool.io

Là một trong những công cụ tìm kiếm, gợi ý và thống kê từ khóa được đông đảo khách hàng sử dụng bởi giao diện đơn giản, tuy là bản miễn phí nhưng chúng ta có thể lọc ra tất cả những từ khóa có liên quan so với từ khóa chính lúc nhập vào. Ngoài ra nếu mọi người muốn biết chính xác số lượng người dùng tìm kiếm từ khóa hàng tháng thì nên nâng cấp với bản trả phí để được trải nghiệm nhiều hơn.

 

4. SEO Quake

SEO Quake

Và để kết thúc bài viết ngày hôm nay, Odo Corporation xin gửi đến quý vị và các bạn plugin SEO Quake, hỗ trợ các SEOer dễ dàng khai báo các dòng title và meta description với các công cụ tìm kiếm để từ đó lên TOP một cách hiệu quả nhất theo tiêu chí của từng bản kế hoạch marketing. Chúc mọi người có được thông tin hữu ích khi truy cập website, xin chào và hẹn gặp lại!

Một số bài viết mới nhất trong ngày có liên quan, mời các bạn xem qua toàn bộ nội dung chi tiết.