Dịch vụ thiết kế tờ rơi
, ,

Với những cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn truyền tải thông điệp bán hàng, sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng thì tờ rơi được đánh giá là phương thức triển khai tối ưu nhất. Odo Corporation với đội ngũ nhân sự là các designer có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế tờ rơi quảng cáo, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn giải pháp phù hợp với giá thành phải chăng được triển khai và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất từ lúc ký hợp đồng.

Nhận dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Nhận dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Mỗi ấn phẩm phát hành đều là sự phấn đấu, nổ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ nhân viên tại Odo Corporation nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa ý, mang tính áp dụng vào thực tiễn cao, truyền tải đúng nội dung, hình ảnh bắt mắt, cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế tời rơi quảng cáo online với chi phí hợp lý.

Thiết kế tời rơi quảng cáo online.

Không chỉ nhận dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi, tờ phướn, …. Odo Corporation chúng tôi còn nhận triển khai các dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo online với chi phí hợp lý, phù hợp với yêu cầu kích thước mà khách hàng cần trong việc thực hiện các chiến dịch truyền thông & marketing.

Thiết kế tời rơi quảng cáo du lịch với mẫu mã đẹp.

Thiết kế tời rơi quảng cáo du lịch.

Với những doanh nghiệp lữ hành hoặc công ty du lịch, việc lên chiến lược truyền thông quảng cáo các tour cần phải được đầu tư một cách chỉnh chu và bản bản từ khâu thiết kế hình ảnh, slogan, logo, mức giá dịch vụ, ưu đãi kèm theo … là điều hết sức cần thiết. Tại Odo Corporation, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ có liên quan mà các bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế tời rơi quảng cáo spa đẹp và chuyên nghiệp.

Thiết kế tời rơi quảng cáo spa.

Thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp luôn là khía cạnh được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thường xuyên sử dụng, tuy nhiên nếu doanh nghiệp các bạn chưa có các ấn phẩm tờ rơi của riêng mình thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Bởi đã và đang bỏ lỡ một tệp khách hàng tiềm năng ở hiện tại và cả tương lai. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được báo giá chi tiết.

Thiết kế tời rơi quảng cáo nhà hàng đẹp và sang trọng.

Thiết kế tời rơi quảng cáo nhà hàng.

Với những nhà hàng sang trọng nhưng lại chưa trưng bày được nét đẹp đầy hấp dẫn của của các món ăn thông qua tờ rơi là một điều hết sức lãng phí, bởi chưa áp dụng hiệu quả các chiến lược truyền thông quảng cáo nhằm giữ chân khách hàng. Odo Corporation cung cấp giải pháp tối ưu trong việc thiết kế tờ rơi, banner dành riêng cho nhà hàng, quán ăn mà các bạn nên cân nhắc.

Bảng giá thiết kế tờ rơi quảng cáo tại Agency chúng tôi.

Bảng giá thiết kế tờ rơi quảng cáo.

1. GÓI BASIC: 500.000VNĐ 

* Mẫu Demo: 1 mẫu

* Số lần chỉnh sửa : 3 lần

* Thời gian hoàn thành: 4 ngày.

 

2. GÓI PLUS: 600.000VNĐ

* Mẫu Demo: 2 mẫu

* Số lần chỉnh sửa : 5 lần

* Thời gian hoàn thành: 3 ngày

 

3. GÓI VIP: 700.000VNĐ

* Mẫu Demo: 3 mẫu

* Số lần chỉnh sửa : 7 lần

* Thời gian hoàn thành: 2 ngày.