Dịch vụ thiết kế menu
, ,

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu menu thực đơn bắt mắt, kích thích giác quan, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn, Odo Corporation nhận triển khai và cung cấp dịch vụ thiết kế menu dành cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa … cùng nhiều ngành nghề khác. Hãy cùng chúng tôi đến với nội dung chi tiết ngay sau đây nhé.

Dịch vụ thiết kế menu trọn gói.

Dịch vụ thiết kế menu

Là công cụ kinh doanh dường như không thể thiếu dành cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê. Menu được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu và thể hiện mức giá của từng sản phẩm.

 

Thiết kế menu cho nhà hàng với mẫu mã đa dạng.

Thiết kế menu cho nhà hàng.

Odo Corporation nhận thiết kế thực đơn menu dành cho nhà hàng với hình ảnh tươi sáng, font chữ rõ ràng giúp thể hiện được đầy đủ nội dung và mô tả món ăn đối với thực khách.

 

Thiết kế menu cho quán cafe đẹp và sang trọng.

Thiết kế menu cho quán cafe.

Dịch vụ thiết kế menu dành cho quán cà phê mà chúng tôi cung cấp mang tính thẩm mỹ khá cao, kích cỡ của các dòng chữ vừa phải giúp khách hàng dễ dàng đọc rõ nội dung.

 

Thiết kế in menu giá rẻ từ Odo Corporation.

Thiết kế in menu giá rẻ.

Menu không chỉ dùng để gọi món mà còn được decor trang trí một cách gọn gàng và hợp lý tạo nên không gian sang trọng, hiện đại dành cho khách hàng đến đây check-in, chụp ảnh lưu niệm.

 

Thiết kế menu quán trà sữa chuyên nghiệp, sang trọng.

Thiết kế menu quán trà sữa.

Kiểu dáng các font chữ kèm theo hình ảnh nhỏ nhắn xinh xinh giúp tăng sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, thu hút một lượng lớn khách hàng đến đây để trải nghiệm thực tế các món ngon ngoài thực tế.

 

Nhận dịch vụ thiết kế menu cho quán bia.

Thiết kế menu cho quán bia.

Nhà hàng quán bia của các bạn nếu có mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế menu với giá thành hợp lý, thời gian triển khai nhanh gọn, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, sản phẩm mang tính thực tế có thể dễ dàng triển khai thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ tại Odo Corporation.

 

Thiết kế menu cho quán ăn với thực đơn tuyệt đẹp.

Thiết kế menu cho quán ăn.

Hình ảnh các món ăn được đội ngũ designer của Odo Corporation thiết kế phù hợp với gam màu chủ đạo theo từng chiến lược truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được bảng báo giá chi tiết.