Dịch vụ marketing thuê ngoài
, ,

Trong những năm gần đây, việc khởi nghiệp Start-up của các bạn trẻ luôn được nhà nước ta quan tâm và ủng hộ. Bằng chứng là có rất nhiều doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh giúp đỡ những ước mơ ấy sớm trở thành hiện thực. Tuy nhiên trong thời điểm sơ khai lúc ban đầu thì việc làm truyền thông, cũng như quảng cáo để sản phẩm của các bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng còn khá hạn chế do chưa cân đối được chi phí vận hành, bên cạnh đó bộ phận làm truyền thông cũng như marketing chưa được đầu tư một cách bài bản do thiếu kinh phí.

Nắm bắt được băn khoăn trăn trở ấy của tất cả mọi người, phòng marketing thuê ngoài được ra đời với mong muốn giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kinh doanh, để lại ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với khách hàng thông qua những ấn phẩm, sản phẩm, bài viết được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm triển khai hiệu quả với giá thành tương đối thấp.

Vậy phòng marketing thuê ngoài là gì, chi phí để duy trì hoạt động doanh nghiệp thông qua hình thức này ra sao. Cách triển khai cụ thể là như thế nào. Ngay sau đây xin kính mời quý vị độc giả cùng website chính thức của Odo Corporation xem qua nội dung chi tiết vừa được cập nhật:

Tìm hiểu khái niệm: Phòng marketing thuê ngoài là gì ?

Phòng marketing thuê ngoài là gì

TRẢ LỜI: Phòng marketing thuê ngoài là hình thức sử dụng nguồn nhân lực từ các công ty, đơn vị Agency có trình độ, chuyên môn và nghiệp vụ, cũng như kinh nghiệm từ phía bên ngoài thực hiện; nhằm thay thế công việc có liên quan đến marketing của nhân sự hiện có ở trong công ty.

Hiểu đơn giản hơn: Thay vì đầu tư một phòng marketing với nhiều nhân sự, chúng ta phải chi trả lương rất cao; trong khi đó nếu thuê một đơn vị khác từ bên ngoài thì họ vừa chuyên nghiệp, mức giá lại phải chăng, phù hợp với túi tiền và chiến lược phát triển doanh nghiệp giai đoạn Start-up.

 

 Có nên thuê dịch vụ marketing ngoài hay không ?

 Có nên thuê dịch vụ marketing ngoài

 

Những lý do để các bạn nên cân nhắc trong việc tìm kiếm dịch vụ, phòng marketing thuê ngoài:

  • Bộ phận làm marketing nội bộ trong doanh nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu công việc.
  • Không đủ ngân sách xây dựng, triển khai phòng marketing và truyền thông.
  • Cần triển khai chiến lược quảng cáo ở mức độ chuyên nghiệp.

 

 Giải pháp marketing thuê ngoài hiệu quả.

Giải pháp marketing thuê ngoài hiệu quả

Thay vì tốn thời gian tuyển dụng, công sức đào tạo để phát triển một phòng marketing đi lên từ con số 0, chúng ta nên cân nhắc việc tìm kiếm, chọn lọc và hợp tác nhằm triển khai các chiến lược truyền thông quảng cáo với những công ty đang cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài bởi họ có đội ngũ nhân sự được đầu tư chỉnh chu và bài bản. Nguồn kiến thức được cập nhật liên tục.

 

 Công ty marketing thuê ngoài uy tín Odo Corporation.

Công ty marketing thuê ngoài uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị Agency được Google gợi ý thông qua bộ từ khóa chuyên ngành, Odo Corporation tự tin mang đến cho khách hàng cùng quý đối tác dịch vụ tốt nhất.

 

 Đội marketing thuê ngoài tphcm chuyên nghiệp.

 Đội marketing thuê ngoài tphcm chuyên nghiệp.

Ngay sau đây xin mời các bạn tham khảo những dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai:

  1. Thiết kế website bán hàng, website cá nhân, website doanh nghiệp…
  2. Thiết kế và in ấn logo, poster, menu, tờ rơi, catalogue, …
  3. Nhận dịch vụ truyền thông marketing trọn gói …
  4. Tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp …
  5. SEO website, Facebook Ads, Google Ads …

 

 Gói marketing thuê ngoài phổ biến được sử dụng nhiều.

 Gói marketing thuê ngoài phổ biến.

Vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Odo Corporation để nhận được bảng báo giá tốt nhất.

Đón xem những bải viết mới nhất trong ngày có cùng chuyên mục, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.