Dịch vụ kế toán trọn gói
,

Với những doanh nghiệp, công ty lần đầu thành lập chưa kịp tuyển dụng hoặc có mong muốn tiết kiệm ngân sách với dịch vụ thuê ngoài kế toán tại nhà hoặc tìm kiếm nhân sự có chuyên môn để khai báo thuế với các cơ quan tổ chức nhà nước, chi cục thuế thì tại Odo Corporation chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn toàn phù hợp với mong muốn của các bạn. Cùng xem qua chi tiết nhé:

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp là gì ?

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp là gì

Hiểu nôm na thì: Dịch vụ kế toán doanh nghiệp là một hoạt động dịch vụ nhằm thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Các đối tượng cung cấp dịch vụ này là những đối tượng có được sự đồng ý của cơ quan quản lý Nhà nước mới được phép hành nghề.

 

Dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp

Odo Corporation cung ứng nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi có nhận làm hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói với giá cả phải chăng, nhận làm kế toán, khai báo thuế, tình hình kinh doanh, tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp với đơn vị chi cục thuế địa phương nơi mà cơ sở kinh doanh của các bạn đang hoạt động.

 

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với những doanh nghiệp đang trong thời kỳ sơ khai thì việc tiết kiệm chi phí là điều hết sức cần thiết. Tại Odo Corporation chúng tôi đang triển khai các gói dịch vụ kế toán linh hoạt, nhận báo cáo thuế tại nhà hoặc đến trực tiếp cơ quan của khách hàng, quý đối tác đang làm việc để thống kê số liệu, báo cáo chi tiết với chi cục thuế gần nhất nơi đặt trụ sở chính.

 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Odo Corporation.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Odo Corporation.

Một vài ưu điểm mà các bạn nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đó là:

  • Sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Chi phí hợp lý, vận hành trơn tru, tránh bị chi cục thuế phạt tiền do khai báo chậm …
  • Cân đối được tài chính doanh nghiệp trong giai đoạn mới thành lập còn nhiều khó khăn.

 

Nhận làm dịch vụ kế toán tại nhà.

Dịch vụ kế toán tại nhà.

Quý doanh nghiệp các bạn không có thời gian hoặc chưa đủ nhân sách tuyển dụng nhân sự kế toán trưởng cấp cao thì việc sử dụng dịch vụ thuê kế toán tại nhà, kế toán từ Odo Corporation là một trong những chọn lựa hết sức phù hợp. Chúng tôi nhận kiểm kê, khai báo cụ thể các hóa đơn, tình hình vận hành doanh nghiệp với các cơ quan có thẩm quyền trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được báo giá dịch vụ.