Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói
,

Bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa. Bạn và gia đình có mong muốn tìm kiếm đơn vị giúp việc nhà uy tín với giá thành phải chăng để thực hiện công việc ấy. Odo Corporation mang đến giải pháp tối ưu với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, được kiểm tra đạo đức và tác phong nghề nghiệp trước khi ký kết hợp đồng lao động để tránh khỏi những mất mác vật dụng trong gia đình của khách hàng.

Chúng tôi có các gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ hoặc theo ngày cố định để khách hàng thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Trước khi đến với nội dung chi tiết, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết giới thiệu sơ lược về dịch vụ này ngay bên dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói là gì

Định nghĩa: Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói là việc khách hàng thuê đơn vị chuyên thực hiện công việc cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa bao gồm: vệ sinh nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, toàn bộ không gian sinh hoạt, ngoài ra còn có lau chùi, vệ sinh các thiết bị điện máy, giặt sofa, thảm …. theo nội dung được triển khai theo hợp đồng hoặc thỏa thuận cụ thể.

 

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.

Công ty của chúng tôi nhận cung ứng nguồn nhân lực để thực hiện các công việc liên quan đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa theo đúng yêu cầu cụ thể của khách hàng tại nhà riêng với giá thành hợp lý nhất khu vực. Nhân viên với phẩm chất tốt, gọn gàng, ngăn nắp và tỉ mỉ trong lúc thực hiện.

 

Bảng giá dịch vụ dọn nhà theo giờ.

Bảng giá dịch vụ dọn nhà theo giờ.

Nếu khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm đơn vị hoặc dịch vụ dọn vệ sinh nhà theo giờ, dọn dẹp nhà cửa trọn gói thì vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp trong thời gian sớm nhất.

 

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà trọn gói từ Odo Corporation.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà trọn gói.

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào tại thị trường Thành phố. Hồ Chí Minh, trong tương lai sẽ phát triển chi nhánh và mạng lưới dịch vụ ra khắp các khu vực, cũng như địa phương các tỉnh thành lân cận. Odo Corporation hứa hẹn mang đến cho khách hàng và quý đối tác những dịch vụ với giá thành và trải nghiệm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết!