Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads
,

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã từng chạy quảng cáo Facebook nhưng hiệu quả mang lại chưa thật sự đúng như mong muốn; hoặc bạn đã từng nghe nói đến việc chạy Facebook Ads nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu để triển khai giúp công việc kinh doanh trở nên hiệu quả. Odo Corporation chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận chạy quảng cáo thuê Facebook Ads với nhiều hình thức khác nhau chẳng hạn: Tăng nhận diện thương hiệu dành cho cá nhân & quý công ty, quảng cáo bài viết bán hàng, quảng cáo tăng tương tác với fan hâm mộ giúp xây dựng Brand name, quảng cáo để lấy data khách hàng giúp mang lại lợi nhuận kinh doanh từ Facebook Marketplace, Facebook Fanpage … Cùng xem qua nội dung chi tiết ngay sau đây để hiểu rõ hơn.

Nhận dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads.

Một số dịch vụ mà Công ty của chúng tôi đang triển khai và cung cấp có thể bạn cần tham khảo:

  • Quảng cáo giúp tăng like trên fanpage, xây dựng độ uy tín và thương hiệu.
  • Quảng cáo giúp tăng tương tác với bài viết (phản hồi với messenger hoặc cuộc gọi từ khách hàng).
  • Quảng cáo Marketplace giúp tăng tốc bán hàng với nguồn khách có sẵn ở tại địa phương.

Chạy Ads Facebook bao nhiêu tiền ?

Tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng, ngân sách triển khai và thời gian sẽ có các option gợi ý tương ứng. Chuyên gia của công ty sẽ cân nhắc và phân bổ chiến lược để triển khai hợp lý.

Các gói quảng cáo Facebook từ Odo Corporation.

  • Gói phổ thông: 1.500.000 VNĐ/ tháng
  • Gói nâng cao: 3.000.000 VNĐ/ tháng
  • Gói cao cấp: 5.000.000 VNĐ/ tháng.

Vui lòng liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng để được sắp lịch hẹn với đội ngũ Agency của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Odo Corporation.