Dịch vụ chạy Google Adwords hiệu quả

Dịch vụ chạy Google Adwords hiệu quả
,

SEO website và Google Adwords là những khía cạnh mang đến nguồn khách hàng tiềm năng đúng với nhu cầu thực tế,  giúp doanh nghiệp triển khai hiệu quả các chiến lược marketing thông qua bộ từ khóa phù hợp.

Vậy Google Adwords là gì, dịch vụ SEO là làm những công việc gì. Ngay sau đây xin mời tất cả các bạn cùng Odo Corporation đến với nội dung chi tiết được trình bày cụ thể ngay sau đây:

Dịch vụ chạy Google Adwords là gì ?

Dịch vụ Google Adwords là gì

Google Adwords được định nghĩa là chương trình quảng cáo trực tuyến được phát triển bởi Google, thông qua bộ công cụ này chúng ta có thể tạo lập các chiến dịch quảng cáo trực tuyến tùy theo nhu cầu làm việc và kinh doanh thực tế của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

 

Lợi ích của Google Adwords là gì ?

Lợi ích của Google Adwords là gì

 

Bằng cách setup bộ từ khóa, vị trí hiển thị, thông điệp quảng cáo, trang đích là chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông marketing nhằm tiếp cận khách hàng thông qua website chứa đựng thông tin chi tiết của các sản phẩm tương ứng. Nhằm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng ghé thăm thành khách mua hàng hoặc khách trung thành thường xuyên.

 

Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín.

Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín.

Odo Corporation sở hữu đội ngũ nhân sự là các chuyên gia thường xuyên thực hiện các campaign quảng cáo từ nền tảng Google Adwords nên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, vừa cải thiện việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, bên cạnh đó còn gia tăng hiệu quả công việc kinh doanh.

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói.

Trước khi ký hợp đồng triển khai dự án, chúng tôi sẽ cung cấp và gợi ý cho khách hàng bộ từ khóa phù hợp, kèm theo báo giá tương ứng, tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới bắt đầu triển khai thành chiến dịch quảng cáo.

 

Báo giá Google Ads, công ty chạy Google Adwords uy tín.

Báo giá Google Ads, công ty chạy Google Adwords uy tín.

Chi phí dịch vụ chạy Google Ads = Chi phí ngân sách quảng cáo (tối thiểu 10.000.000 VNĐ) x 10%.